Tặng học bổng ưu đãi lên đến

35%

Shining Star gửi tặng quà cho bé 35% học bổng – học phí trong suốt quá trình học tại trường.
Thời gian áp dụng chương trình ưu đãi: “Thêm bạn, thêm vui”  từ ngày 13/01 – 02/03/2019. 

Nhanh tay lên! Thời gian còn lại:

 

 

Days
Hours
Minutes
Seconds

Về Shining Star

Trường Mầm non Quốc tế Shining Star – Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc đào tạo – Quản lý chuyên môn: Tiến sĩ Ben William – Tiến sĩ tâm lý học, Giám đốc trường Mầm Non Montessori chuẩn AMI tại Canada cùng Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên nước ngoài là giáo viên bản ngữ có bằng sư phạm và Đội ngũ giáo viên Việt Nam tốt nghiệp sư phạm Mầm non, giao tiếp tiếng Anh chuẩn. Giáo viên được đào tạo chuyên môn thường xuyên, luôn yêu thương và là người truyền cảm hứng cho trẻ.

Gioithieu_Shining Star

Chương trình

Thúc đẩy sự phát triển tối ưu của trẻ về nhận thức, tình cảm, xã hội, thể chất, ngôn ngữ và thẩm mỹ – chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để trẻ hòa nhập tốt nhất cho những bậc học tiếp theo.
Áp dụng những ưu điểm nổi trội của phương pháp giáo dục Montessori và Steiner.

Các hoạt động học tập phong phú cùng môi trường trải nghiệm thực tế trong và ngoài trường để trẻ tự do sáng tạo và khám phá về thế giới.

Ngoài chương trình học chính tại trường, sau giờ học Shining Star còn tổ chức các lớp học năng khiếu.

Tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính, giáo viên bản ngữ đồng hành cùng con trong hầu hết các hoạt động học tập và vui chơi, giờ ăn, giờ ngủ…

 

Giáo viên

Xuất phát từ giá trị Yêu thương và Trách nhiệm, mỗi cán bộ, giáo viên của chúng tôi đều không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện bản thân. Mục tiêu là mỗi giáo viên phải trở thành một hình mẫu tin cậy về nhân cách, nhằm tạo dựng một môi trường tích cực và lành mạnh nhất, nơi vun trồng tuyệt vời cho các con- những chồi non Hạnh phúc của tương lai.

Shining Star quy tụ đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý và đặc biệt yêu trẻ. Hội đồng quản trị nhà trường là những người tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong trong lĩnh vực giáo dục. Các giáo viên được đào tạo sâu về chuyên môn cũng như các năng lực bổ trợ về Quản lý Bản thân. Đề cao triết lý giáo dục “ mọi cá nhân đều có tiềm năng và vai trò của nhà trường là kích hoạt để phát triển những tiềm năng đó”, giáo viên Shining Star thực sự lưu tâm trong mọi hoạt động và phương pháp để trẻ đúng là Trung tâm, được Tôn trọng, Thấu hiểu và hướng dẫn một cách phù hợp nhất.

 

Cơ sở vật chất & đồ chơi

Để tạo cho trẻ bầu không khí an toàn, ấm áp, thân thiện như chính nhà mình, Shining Star đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, an toàn và đạt chuẩn quốc tế. Với bầu không khí yêu thương, ấm áp, với các đồ chơi được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ như gỗ, hạt, bông sợi, sáp ong, với các lớp học được trang trí theo phong cách Waldorf Steiner, trẻ được tạo điều điều kiện tốt nhất để thực hành các hoạt động tự phục vụ bản thân, phát triển các giác quan, đồng thời phát huy tối đa khả năng tìm tòi, khám phá và sáng tạo của trẻ.

 

Thực phẩm

Để cung cấp nguồn thức ăn đảm bảo an toàn và thực sự bổ dưỡng, Shining Star đầu tư riêng trang trại để phục vụ bữa ăn cho trẻ. Trang trại Shining Star với diện tích trên 7 ha tại Sóc Sơn, Hà Nội được canh tác theo phương pháp nông trại hữu cơ: các sản phẩm hóa chất hiện nay vẫn thường được dùng trong nông nghiệp như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, phân bón hóa học… hoàn toàn vắng bóng tại nơi đây. Rau củ được canh tác trong điều kiện tự nhiên, thay vì được “cho ăn” bởi các hoạt chất nhân tạo, rau củ ở Shining Star được hệ sinh thái cân bằng trong Đất Mẹ nuôi dưỡng, được đảm bảo đủ thời gian mà không bị thúc ép để lớn lên khỏe mạnh; việc dọn dẹp cỏ và bắt sâu được làm bằng tay.
Các loại gia súc, gia cầm, chim, cá của Shining Star cũng được nuôi dưỡng từ nguồn thức ăn hữu cơ.

 

- Nhận xét từ Phụ huynh -

5/5

Nhanh tay lên! Thời gian còn lại:

 

 

Days
Hours
Minutes
Seconds

Làm thế nào để ghi danh cho con của bạn?

Hãy gọi Hotline: 096.150.1919 hoặc điền vào mẫu bên dưới

 

Bình luận

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SHINING STAR